Ms. Phương Thảo : 0984.239.972

Chính sách và quy định

CÔNG TY MAZAKO chuyên phân phối dụng cụ đo Mitutoyo – Nhật Bản, máy tiện, máy phay vạn năng, máy tiện CNC, máy khoan bàn, máy chấn tôn, máy tiện và máy phay mini….của các hãng nổi tiếng khác nhau. Công ty MAZAKO cam kết mang lại cho sản phẩm chất lượng.

* Chính sách bán hàng và chất lượng của hàng hóa:

– Hàng hóa đều có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng và chính hãng từ nhà sản xuất.- Công ty tuyệt đối không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Thông số kỹ thuật trên trang web có thể thay đổi theo tiêu chuẩn nhà sản xuất mà không cần báo trước.

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng, sai nguồn gốc.

* Quy định về thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ theo BÁO GIÁ công ty gửi cho Qúy khách.

– Đối với hàng KHÔNG có sẵn: Chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng

Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại ngay sau khi nhận hàng.

– Đối với sản phẩm Mitutoyo có độ chính xác cao như: máy đo biên dang, máy đo độ cứng, máy chiếu, máy 3D… và hiệu chuẩn sản phẩm, tùy loại hàng hóa Công ty MAZAKO yêu cầu khách hành cung cấp thông tin của Qúy khách hoặc thông tin người sử dụng, khi yêu cầu Qúy khách cung cấp đầy đủ thì công ty MAZAKO mới báo giá sản phẩm cho Qúy khách hàng.

* Quy định về mua bán hàng hóa

– Khi Qúy khách không cung cấp thông tin của mình một cách rõ ràng, đầy đủ, không đúng mục đích thì Công ty MAZAKO có quyên từ chối cung cấp sản phẩm.

– Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng xin Qúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác nếu thông tin bị thiếu hoặc không chính xác hàng hóa bị thất lạc và chậm hơn thời gian quy định Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

– Quý khách đã xác nhận đặt hàng thì không được trả lại trừ trường hợp hàng hóa bị lỗi hoặc giao không đúng sản phẩm mà khách hàng đã đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0984 239 972